This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!
Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.
Vietboot ForumNhư tiêu đề. Ace cho mình hỏi dùng phần mềm tính tiền csm nạp nhầm số tiền cho hội viên có rút lại được ko ah. được thì ace hướng dẫn mình cái. Mình gà
Ơ, bấy lâu không để ý vụ này. Đúng thiệtnạp nhầm tiền hv. ví bạn nạp nhầm 50k vào hội viên A. thì nhấp vào tên hội viên A là -50k là nó trừ tiền lại thôi.
Toàn tạo 1 acc chủ rồi chuyển tiền sang
Thank!Em cũng y như bác hahaƠ, bấy lâu không để ý vụ này. Đúng thiệtToàn tạo 1 acc chủ rồi chuyển tiền sang
Thank!
kkk cũng làm y chăng anh =))Ơ, bấy lâu không để ý vụ này. Đúng thiệtToàn tạo 1 acc chủ rồi chuyển tiền sang
Thank!
đơn giản lắm. bạn bấm nạp tiền cho hội viên, thay vì bạn nạp tiền ( vd: 2000) thì bạn bấm 2000. giờ bạn nạp nhầm giờ trừ đi. thì bấm -2000. thì hội viên đó sẽ mất 2kNhư tiêu đề. Ace cho mình hỏi dùng phần mềm tính tiền csm nạp nhầm số tiền cho hội viên có rút lại được ko ah. được thì ace hướng dẫn mình cái. Mình gà
kk hóa ra cũng có ace chưa bị vụ này .em cũng dùng cách này nhưng ngặt cái là doanh thu vẫn tính nên mới lên hỏi. thank mọi ngườiƠ, bấy lâu không để ý vụ này. Đúng thiệtToàn tạo 1 acc chủ rồi chuyển tiền sang
Thank!
nhưng doanh thu vẫn tínhcái này e dùng 1 cách là tạo 1 acc hội viên riêng xong có nạp nhầm cho ai thì chuyển qua hội viên của mình.
vâng bạn nó vẫn tính . tại e không quan trọng vấn đề đó . nên e vẫn làm theo cách trênnhưng doanh thu vẫn tính

