Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Xin tư vấn VGA

toanct07

Thành viên
Tham gia ngày
22/09/2014
Bài viết
27
Reaction score
0
Điểm
0
Mình định đầu tư vài con VGA,khoảng tầm 1M6 đổ lại.
cũng đang nhắm con N630 1G(Gía khoảng 1m5).
con này so với các dòng VGA HD cùng giá tiền thì dùng con nào hiệu năng cao hơn?
xin cám ơn các bạn đã xem!
 
Khuyên bạn nên dùng GT750 D5
 
Mới mua 2 chú Zotac GT630 2gb/128bit/dr3 giá 1420k tại Thanh Hóa, nếu mà băn khoăn ko thích zotac thì dùng giga N420 cũng được nhưng chắc chắn ko bằng con GT630.
 
Mới mua 2 chú Zotac GT630 2gb/128bit/dr3 giá 1420k tại Thanh Hóa, nếu mà băn khoăn ko thích zotac thì dùng giga N420 cũng được nhưng chắc chắn ko bằng con GT630.
con này chiến fifa 3 mượt ở mức nào vậy bạn?dc mức cao thì ngon
 
palit GT730 DDR5 1350k + tang 1 con chuot do.....sai ngon hon gt630 nhiu`
 
thấy nó có 64 bit mà tới ddr5 luôn
 
GT730 DDR5 con này cân màn 22 full ,chơi liên mình max setting ok không mọi người ,ai đang sử dụng cho mình ý kiến với
 
1 phiếu cho Palit 730 d5, bạn có thể CPN từ trong Nam ra cũng chả sao cả, sau này nếu BH thì CPN lại, tính ra chi phí CPN có khi còn rẻ hơn chi phí tàu xe, ăn uống nước nôi nếu mình tự đi đấy
 

Top Bottom