Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Hỏi Về Việc Tạo save Game offline cho Gcafe

Nguyen nhat truong

Thành viên
Tham gia ngày
27/10/2016
Bài viết
30
Reaction score
8
Điểm
8
Mấy Bác Trong 4rum cho em Hỏi Về Vấn Đề Này được Không ạ , Và Ai đã từng làm qua nó rồi xin cho em cao kiến với ạ . em cảm ơn , tại khách choi game offline GTA V , BF 4 vv , Nhưng mà chưa save game dcd
 
Mấy Bác Trong 4rum cho em Hỏi Về Vấn Đề Này được Không ạ , Và Ai đã từng làm qua nó rồi xin cho em cao kiến với ạ . em cảm ơn , tại khách choi game offline GTA V , BF 4 vv , Nhưng mà chưa save game dcd
. Quan trọng là lưu cái phần đó vào đâu , để lần sau cho khách chơi phải ko bác .?
GTA 5 . Bấm phím windo + R . bác gõ ." %programdata% " sau đó nó hiện lên 1 cửa sổ
Vào File Social club . Copy file DLR .. Hay RLD gì đó .. Copy File đó ..
>>> Kêu khách mở Gmail của họ lên .. trong gmail có phần driver .. ném cái file mình copy . lưu zdo đó .
lần sau . khách chơi tự họ mở Gmail lên . tự lấy cái file đó trong driver đó . Và ném zdo cái save game để típ tục chơi
** Cái 9 là cho nó lưu zdo cái tài khoản Gmail của họ ! Các game khác cũng lưu y như vậy !
 
không phải cái này ! chủ topic hỏi Save game trong boot rom Gcafe .
hiện có Titan làm được savegame các màn đã chơi gameoffline !
csmclick cũng có save game mà phức tạp lại có rất ít game cho save !
Xem kỹ đi bạn, chính nó đó.
 
Cảm ơn Mọi Người Để Em Thử Các Cách của Mấy bác . Em cảm ơn . EM dùng Gcafe HB
 
Chỉnh sửa cuối:

Top Bottom