Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Hỏi Thắc mắc về bridge trên máy ảo VMWARE

locthe

Thành viên
Tham gia ngày
26/10/2016
Bài viết
88
Reaction score
26
Điểm
18
E đang tạo máy Server và client ảo trên VMware, các bác cho e hỏi nên chọn cấu hình card lan thế nào để sv boot qua client ạ? E đã thử VMnet0 (bridge) trên sv và client , lan segment cũng ko được? Mong các bác giúp đỡ
 
Hóng cùng với chủ thớt
 
Ở cả máy ảo server và client bạn đều chọn Bridged: Connected directly to the physical network thử xem
 
Hình như không ai biết
 
Cả 2 cùng là bridge. Set ip cùng lớp.
 

Top Bottom