Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

show cấu hình sever

tình hình là e mới mua con sever này giá là 17tr5 các bác tư vấn giúp em như vậy đã ổn chưa, chạy 40 máy ok chứ:
Windows Server | Linux | Gcafe | ccboot
Intel® Server Board S5500/ Hỗ trợ 02 CPU chạy song song/ Sotket 1366/ 08 slot Ram Full 128 GB Ram.
Intel® Xeon® Processor L5520 Quad Core 4 Nhân 8 Luồng (6M Cache, 2.26 GHz, 5.86 GT/s Intel® QPI)
Hynix 16GB PC3-1600 DDR3 1333MHz Memory for Server (Công nghệ tự động vá lỗi )
Lan1: 02 lan onboard 1Gb (1000M)
Lan2:
1 x Card Lan Intel Dual Port 1Gb chuyên trị Server Bootrom
1 x 1TB WD RE4 | Dell Enterpriser| Hitachi Enterpriser (Full Game)
2 x 120GB SSD sata 3 ( Cache ) for Server
hỗ trợ Max 128GB
2 cpu là 2 chỗ gắn cpu thôi - mở ra chỉ 1 chỗ là dc gắn cpu - chỗ kia có cái j đâu
 
Cách đây gần 1 tháng mình cũng làm con server để chạy BR sau 4 năm chạy HDD , cấu hình mình tự build khi tham khảo trên các web forum , các bác xem dùm mình ngon lành ko nhé :

Main Intel 1200v3rps
Cpu G3240
Ram kingston ECC 8Gb x 2
SSD intel 530 120Gb x 2
HDD WD Black 1TB
PSU Coloer master Thunder 500w Active FPC
Case To đẹp 500k

Tổng cộng 15tr5 - Giá thế dc chưa mọi người

Chạy cả phòng 35 máy ngon lành , ko lag giựt gì cả , máy con khởi động lên nhanh , game vào cái rẹt , nói chung trên cả hài lòng :D
chuẩn rồi bác !
 
b nào chỉ em xem cấu hình con sever vs. bạn e nó build cho mà h có nguoif hỏi chả biết nói thế nào. e dùng sever bên anphat mà máy đơ suôt từ hôm khai trươnmg
 
Slogan:"ĐỪNG HAM RẺ + HÃY CHỌN HÀNG CHẤT LƯỢNG". Chắc cũng vì câu này mà nhiều người mắc lừa, cứ tưởng bỏ nhiều tiền ra sẽ được chất lượng. Thực tế thì không phải lúc nào cũng vậy.
 
Sợ bị ăn hành quá. Run run :(
 
Slogan:"ĐỪNG HAM RẺ + HÃY CHỌN HÀNG CHẤT LƯỢNG". Chắc cũng vì câu này mà nhiều người mắc lừa, cứ tưởng bỏ nhiều tiền ra sẽ được chất lượng. Thực tế thì không phải lúc nào cũng vậy.
Ám chỉ ANPHAT hả bác :D
 
Cấu hình sever chỉ cần Gxxx haswell là đủ còn nếu trên 50 máy thì lúc đó mới suy nghĩ có lên I3 hoặc xeon hay không
 
Bên anphat họ ráp cho khách toàn xài mấy con server như vậy ? Thiết nghĩ chắc pải cơm ngon canh ngọt họ mới làm nhiều vậy chứ !:oops:
 
Bên anphat họ ráp cho khách toàn xài mấy con server như vậy ? Thiết nghĩ chắc pải cơm ngon canh ngọt họ mới làm nhiều vậy chứ !:oops:
thì mấy bác trên này ko có chê về chất lượng mà chê giá chát quá so vs hàng xài rồi
 
Top Bottom