Phòng em do dùng bàn đôi nên em nghĩ để ơ dưới gọn đep. Nhưng em nghe đồn để dưới nó dễ trục trặc hơn ở trên hay sao đóNên làm theo 4 tiêu chí:
1/ Dể tháo ráp, sửa chửa, thay thế ....
2/ Bảo đãm an toàn cho linh kiện (không bị mất cắp)
3/ Thiết kế thông gió, giải nhiệt càng mạnh càng tốt
4/ Mẩu bàn đẹp, gọn là điều cuối cùng
Cũng nói thêm là tùy theo mặt bằng kinh doanh mà mình nên ráp loại nào cho phù hợp, nhìn hài hòa với không gian căn phòng .
Phòng em do dùng bàn đôi nên em nghĩ để ơ dưới gọn đep. Nhưng em nghe đồn để dưới nó dễ trục trặc hơn ở trên hay sao đó
Em đang tính làm bàn đóng thùng cho tiệm em nhưng không biết nên làm kiểu thùng ở dưới hay ơ trên ah. Anh em nào kinh nghiệm giúp em với ah
Bạn đang dùng kiểu này cho mình xin ý kiến ra sao ah !
Bạn đang dùng kiểu này cho mình xin ý kiến ra sao ah !
- Đẹp quá ! Mà chắc tùy chỗ , khách của mình toàn con nít nhiều đóng để dưới sợ nó đạp có ngày lồi nắp @@!khai trương gần 2 tháng rồi k có vấn để gì hết, làm theo phong cách HConline, nhưng mặt bàn mình làm 60cm
Bác cho em hỏi tình hình bụi bặm của thùng máy có nhiều ko ạ? và bác tản nhiệt có lắp quạt hút ko?khai trương gần 2 tháng rồi k có vấn để gì hết, làm theo phong cách HConline, nhưng mặt bàn mình làm 60cm
Bác cho em hỏi tình hình bụi bặm của thùng máy có nhiều ko ạ? và bác tản nhiệt có lắp quạt hút ko?
Em cũng tính đóng 2 dãy bàn giống bác. bác chủ cho hỏi đóng như vậy thì chi phí hết bao nhiêu tiền/1 chổ vậy? Thanks
- kín nên khí nóng lẫn quẫn trong đó . mở ra nó phà hơi ấm vào mặt . cần nghiên cứu khí thoát .Bác cho em hỏi tình hình bụi bặm của thùng máy có nhiều ko ạ? và bác tản nhiệt có lắp quạt hút ko?