Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Hỏi Ngu Tí . Mong Mọi Người Giúp

mrcula

Thành viên mới
Tham gia ngày
28/09/2014
Bài viết
3
Reaction score
0
Điểm
0
tiệm net của thằng bạn mình cái modem có 4 lỗ cắm dây mạng .....

1 cái nó cắm dây cho swich dùng cho 24 máy trong tiệm net . 3 cái còn lại nó cắm cho : máy tính tiền và 2 máy xài riêng trong nhà

như vậy thì máy trong tiệm net mạng nó có yếu hơn khi mình chỉ sử dụng 1 port trên modem để nối với swith ko vậy ?

xin các bạn chỉ giáo giùm
 
Nối kiểu đó đúng rồi bạn.
 
vậy ah . thanks ban nhé
 

Top Bottom