Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Công nghệ đóng thùng tiến hóa!

Tham gia ngày
09/12/2013
Bài viết
2
Reaction score
0
Điểm
0
Picture090_zps938d8aa8.jpg
[/URL][/IMG]
Picture071_zps2a487526.jpg
[/URL][/IMG]
Picture092_zps9588d29e.jpg
[/URL][/IMG]
Picture094_zps52dc0724.jpg
[/URL][/IMG]
Picture095_zps37364c8c.jpg
[/URL][/IMG]
Picture096_zps178111ae.jpg
[/URL][/IMG]
 
Cứ tưởng là công trình thuỷ lợi các bác ah. @@
 
khí nóng nó thoát theo ống đó hay là khí lạnh nó đi vào vậy bác ?
 
Chỗ hình này
01.jpg
Có cái cửa. Sao không cho ống dẫn khí ra đó. Vơi lại, cho ống đi mặt sau hoặc dưới dễ nhìn hơn. Chớ thấy như nhà máy lọc dầu ấy. :D
 
Chỉnh sửa cuối:
Phòng này chắc không lạnh nổi quá không khí bị hút ra ngoài hết rùi
 
em nhìn tưởng là trạm cấp thoát nước chỗ em .nhưng vẫn chúc chủ thớt đông khách vì có thêm 1 sáng kiến ( nếu anh có thể cho nó vào bên trong thùng .nó là 1 sáng kiến rất hay ) em đã tầng đi tìm loại ống hình chữ nhật ,nhưng cái đó ko có => vì mình có thể bắt trực tiếp nguồn vào cái ống đó .tận dụng luôn quạt nguồn làm quạt đẩy khí nóng ra ngoài .
 
nhìn rối rắm quá, thiết kế như vậy ko hiệu quả và kinh tế cho lắm,về mặc thẩm mỹ thì khỏi nói
 
quá đỉnh, độc, lạ.........chúc quán làm ăn tốt và full khách
 
mỗi người 1 cách , 1 tiêu chí cho phòng nét mình, :)
 
Người ta làm ống thoát nhiệt phía trên là đúng rồi. Theo nguyên lý khí động học thì hơi nóng bao giờ cũng bốc lên trên, hơi lạnh thì chìm xuống dưới. Tôi nghĩ phương án giải quyết vấn đề nhiệt của bạn ấy là hiệu quả, nhìn hơi thiếu thẩm mỹ tí thôi nhưng đặt ống thoát nhiệt xuống dưới hoặc bên hông thì hiệu quả gần như bằng KHÔNG
 
tớ thấy ống thoát nhiệt, bác có thể làm âm luôn trong thùng thì tuyệt hihi
 
ý tưởng tốt nhưng thi công chưa có thẩm mỹ. dấu được dàn ống dẫn khí nóng là đẹp nhất
 
bằng ống inox thì thẩm mỹ hơn nhưng ko an toàn, đắc tiền hơn
 
Hệ thống thủy lợi cấp thoát nữa hã bac
 
sao ko đặt cái ông dưới bàn nhỉ như vậy nhìn nó thẩm mĩ hơn
 
Nhìn tưởng tản nhiệt nước chứ :D, chúc bác full đều, tình hình sau 1 thời gian sử dụng ống sẽ cong và lão hóa rất nhanh :-?.
 
một cách hay.Nhưng ko cần phải đi đường ống như vay
 
có ý tưởng, nhưng sẽ không mang lại hiệu quả.
ý tưởng là một lẽ, nhưng đưa vào thực tiễn là lẽ khác nha bạn!
 
Khí nóng luôn bốc lên trên, mình cũng không hiểu mấy bác kêu giấu ống ở đâu, mình đang thắc mắc là không biết được bao nhiều % khí nóng đi vào cái ống đó bay ra ngoài.
 
Top Bottom