Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Hỏi Vấn đề Garena cập nhật lại games dưới máy trạm

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Icafecrack

Thành viên
Tham gia ngày
02/01/2017
Bài viết
136
Reaction score
78
Điểm
28
Như tiêu đề mình đăng, Garena cập nhật lại games dưới máy trạm, Dù thư mục Garena để trong ổ Games, cập nhật trên server đầy đủ games. Nhưng khi xuống máy con chơi vẫn hiện nút cập nhật, phải bấm cập nhật lại game thì mới vào được, chỉ cập nhật lướt qua tầm 15-20 s. Muốn không hiện cập nhật phải mở băng máy trạm ra cho nó up. Như vậy mỗi lần lol, fifa có up, phải mở băng máy con up rất bất tiện. Ae nào biết cách chỉ giáo e cái :D

T7wJr0
 

Attachments

  • gv.png
    gv.png
    934,1 KB · Đã xem: 485
Có thể có cách khác hay hơn nhưng cách của em là thế này: Không cài garena PC vào image mà cài rồi chép vào ổ games. Khi cập nhật game mà bị cái này thì chỉ việc cài lại Garena PC rồi chép lên ổ games lại là ok.
 
Vào programdata trên image xóa hết cái thư mục nào có garena, nhơ mở sp xóa xong đóng lại là được
 
mình cũng bị trường hợp này, đang hóng
 
Vậy xử lý sao các bác, vẫn chưa làm được ak
 
Và Hảy vào Foder Game LMHT đến Garena chạy cho nó update và nhận , chỉ thế thôi Untitled3.png
 
gacfe csm mình cài cái garena pc trên ổ game server , nhưng xuống máy bật lên thì lúc nào cũng là tiếng anh ,mặc dù ở trên server là tv,và cũng ko tự nhận đường dẫn lmht,toàn phải set bằng tay mỗi lần khởi động,các bác có cách nào fix không
 
gacfe csm mình cài cái garena pc trên ổ game server , nhưng xuống máy bật lên thì lúc nào cũng là tiếng anh ,mặc dù ở trên server là tv,và cũng ko tự nhận đường dẫn lmht,toàn phải set bằng tay mỗi lần khởi động,các bác có cách nào fix không
mở băng .tạo shortcut lên decktop, cài đặt lại đường dẫn với ngôn ngữ
 
rất nhiều ae bị như này mà chưa khắc phục được
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Top Bottom