Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Nhờ AE giúp về phòng NET

Bình triệu

Thành viên
Tham gia ngày
02/07/2016
Bài viết
20
Reaction score
0
Điểm
1
E đang muốn mở phòng nét trong tầm giá 150t . các bác tư vấn giúp e.
Cấu hình
Main h81
Chip G 3220 (i3 4130)
Ram kingston 4g
Card gt730 2g d5
Màn LG 24'
Nguồn hunkey 350ư
Tất cả đều là hàng 2nd có bh
Bàn hộp âm
Ghế lưới.
Bàn ghế mới.
Cấu hình như vậy có ổn k ạ. E đanh tính chạy chip g3220 + thêm 1 thanh ram 4g nữa ( cái này e có đọc qua mấy bác trên fr nói là dual ram nó hỗ trợ card chạy mượt hơn). Và cấu hình như vậy có giá bao nhiêu ạ.
Tiện cho e hỏi luôn chip g3220 vs i3 2120 con nào khỏe hơn ạ.
Đừng gạch đá e nhé :))
 
2 con cpu đó đều 2 nhân nhưng con i3 thì 4 luồng hiệu năng không hơn bao nhiu nhưng giá cao hon g nhìu
 
i3 hiệu năng ko hơn nhiều nhưng sử lý đa nhiệm thì khác bọt lắm nhé các bác. Em cũng lăn tăn chán rồi cuối cùng vẫn là i3 ạ
 
Còn con VGA thì vẫn đang quá lăn tăn vì tiền ít, khá thì múc 750 ti rồi :(
 
Phòng phải nói bao nhiêu máy mới tư vấn được chứ thích 750 Ti thì ít máy, 730 thì thêm máy..
i3 và G chênh nhau 1tr mà hiệu năng cũng chả hơn mấy.
150tr nghĩ được 15 máy.
 
15 máy bác ạ. Bác có chỗ nào giá cả hợp lý k chỉ e với
nếu bác am hiểu về phần cứng nên săn dàn net còn đang hoạt động mang về dùng luôn..
còn lắp mới tùy khu vực.. SG hay HN.. có những thứ chỗ này đắt hơn 50-100k cũng đáng xem xét mua mỗi nơi 1 ít vì nhân lên cũng tiết kiệm được kha khá. và nếu không xuất hóa đơn nữa thì càng tốt, dỡ thêm dc 10%.
bàn nên tự làm được thì tốt, ghế , phím, chuột, tai nghe nên đàu tư tí nếu cạnh tranh.
bỏ ra 5-10tr trang trí phòng cho có không khí game, thêm cây xanh vào nữa..
 
nhà em 30 máy dùng i3 6100
 
hàng bác bình triệu cao thế bảo hành ít mà cao quá
 
Nếu chỗ bác ko cạnh tranh, còn em nói thật nên pp dòng G, vga thì em vô cùng ngại AMD, còn đã VGA thì ram 4 là ok. Theo ý em là thế
 

Top Bottom