hothanhdat
Năng động
- Tham gia ngày
- 29/05/2014
- Bài viết
- 208
- Reaction score
- 30
- Điểm
- 0
uầy ko đọc hết, ở HN thì sao mà chơi
This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!
Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.
Vietboot Forumhy vọng não chú có thể thông được chứ đừng bị bọn gcave bịt mắt tối ngày đi đâu cũng chê csm
tui thì ko có khả năng đu theo cấu hình như trong video, tui chạy trên dàn cùi hơn nhiều 775 dual core thôi nhưng cũng maxset vô tư mà chỉ chiếm có hơn 200M của con vga thôi![]()

Bạn nhìn lại thử nghiệm trên, MSI GT240 chạy mặc định NSX, còn GT240 tàu là cái gì?em có con GT240 tàu, các bao nhiêu tiền cũng ôm hết, chơi tới cùng luôn, HN thì HN sao phải xoắn.
Bác nhà thơ @Trần Đăng Khoa thật sự muốn chơi kèo này pm em sdt. 094.71.655.65. ko gọi dc bác sms em cái vì hay vứt máy ngồi chơi game.
Cấu hình SK775 và core dual bạn tùy chọn, MSI GT240/512/d5/128bit, màn hình 24in độ phân giải 1920x1080, chạy mặc định NSX ko OC, nếu chơi liên minh huyền thoại max setting đều đặn fps 60 mình mất cho bạn 10 triệu, nếu fps tụt thấp hơn bạn mất mình 10 triệu, nếu bạn chơi thì cho địa chỉ, nhờ Bảo Trang và mấy bác ở HN làm chứng, cả 2 chuyển tiền vào tài khoản bác Bảo Trang trước, khi nào rõ kết quả bác Bảo Trang sẽ đưa tiền cho bên thắng, ok nhận thì ngày 30 làm luôn.
. Chả hiểu em MSI Gt240 thần thánh cỡ nào mà mấy bác nâng bi em nó ghê thế chứ nhà em max setting tất cả mà thi thoảng đông combat còn xuống dưới 40 ( Em xài GTX 650 synergy + G3420 ) . còn trung bình fps 170 có khi lên hơn 200 . Trong năm 2014 thì fps cao hơn nhiều lắm và chả khi nào sụt fps xuống ~ 40 khi combat đông như vậy nhưng vài tháng gần đây không hiểu nó update cái gì mà nặng hơn trước rất nhiều đấycó khi nào hàng icafe<tàu,glaxy,zotac ngon hơn msi chính hãng ko nhi?.cơ mà max seeting thì dc nhưng lúc combat thì chưa có video.bác up video cho sợ luôn đi
![]()
