Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Image Icafe8 9.1.7.0 Win 10 21H2 Build 19044.1200

Nhanh quá bác ơi... :) Nay có gửi tn cho bác kb bác nhận được chưa? Tại e cũng k hiểu cơ chế tin nhắn trong forum này... :))
 
Mình mới chạy thử, Mở super khởi động lại là dump, Cảm ơn bác đã chia sẻ!
 
Mình mới chạy thử, Mở super khởi động lại là dump, Cảm ơn bác đã chia sẻ!
Để mở super cài driver không bị màn hình xanh các bác không copy đè folder"BarClientUpdate" trong bomb,nên dùng folder"BarClientUpdate" zin trong bộ cài..
 
Để mở super cài driver không bị màn hình xanh các bác không copy đè folder"BarClientUpdate" trong bomb,nên dùng folder"BarClientUpdate" zin trong bộ cài..
Mình không copy đè gì cả mình Import image vô là chiến thôi, Nhưng mình fix được rồi, lỗi rồi do vdiskbus.... Image boot nhanh nhẹ lắm cảm ơn bác!
 
Mình đã update thử xuống nhiều máy trạm images chạy rất tốt nhưng khác VGA thì nó GETTING DEVICE READY hơi lâu bác ạ, cảm ơn bác đã chia sẻ nhiều images cho diễn đàn!
 
bạn hướng dẫn chi tiết cách sữa lỗi này với ạ. cứ mở super đóng lại là xanh khi khởi động ạ. thank bạn nhiều
Mình gởi bác tools fix của bác @ducminh theo file đính kèm, bác giải nén vào chỗ nào đó rồi chép file FixBoot.exe vào thư mục Startup cho nó khởi động cùng Win .
 

Attachments

  • Fixboot Super Dump.rar
    72,8 KB · Đã xem: 0
minh 2 ổ đĩa game tai sao chỉ hiện 1 ổ ạ. Image cũ vẫn hiện 2 ổ đĩa game bình thường. Bác biết cách fix không chỉ minh với, cảm ơn bác nhiều.
 

Top Bottom