Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Cần tư vấn cấu hình sever bootrom

vicyukine

Thành viên
Tham gia ngày
23/11/2019
Bài viết
52
Reaction score
15
Điểm
8
e đang dùng Main Intel S1200V3RPS chạy icafe
Các bác tư vấn giúp e nên mua ổ samsung mã nào dùng làm writeback
e tính mua thêm 1 card Lan thì nên dùng loại nào?
Cám ơn các bác nhiều!
 
mình cũng xài main đó, lúc trc mình mua 1 ổ intel 256GB chia làm 2, 100gb image, 100gb writeback và 1 ổ Gloway 720GB làm ổ game. mình ko xài ổ cache vì ổ game là ssd rồi. nhưng mà sau này hơi đuối vì vụ ram, ram mình chỉ có 16GB hà. và kinh nghiệm rút ra là. nên đầu tư ram nhiều để cache. còn ssd thì tán loại nào nó cũng chạy dc hết.
giá intel 256gb mình mua là 850k, còn con gloway 720gb là 1tr560k.
 
Thei ki nghiệm của e đã từng đi 4con ssd :D thì giờ e lấy 2 con samsung pro làm ổ wb. 1con samsung evo 1t làm ổ game. Còn lại image vs os e làm 2 con evo luôn ko chung với thằng nào hết. Tổng 5 ssd :D
 
E thì dùng 3 ổ! 1 ổ của kingston chứa win! 1 ổ samsung chứa wb, ổ 1tb samsung chứa game
 
Thei ki nghiệm của e đã từng đi 4con ssd :D thì giờ e lấy 2 con samsung pro làm ổ wb. 1con samsung evo 1t làm ổ game. Còn lại image vs os e làm 2 con evo luôn ko chung với thằng nào hết. Tổng 5 ssd :D
E xem giá Samsung pro hơi căng nên tính dùng bản evo 256GB làm writeback thì có hành ngò gì không ạ? Sever e dự tính kéo cho 20 máy!
 
Tiền nào của đó. Evo cũng được mà. Có nhiều chơi nhiều ít chơi ít
 
các bác ko biết sao chứ e xài ổ Samsung 500GB evo làm ổ game thấy lỡ có update gì tí là nó nóng vcl, máy trạm load game vô lỗi lên lỗi xuống
còn ổ 1TB WD Black thì vừa update game Steam mấy chục GB vừa chơi bt chả sao
 
e dùng ss 1t bình thường. vừa update game vừa chơi vẫn oke
 

Top Bottom