Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Hỏi Tầm 25 máy build server sao cho hợp lý ?

Theo mình thì main chip nào cũng có thể chạy làm sever vì nó chỉ có chức năng truyền tải data, nhưng muốn lấy desktop làm sever thì nên chọn main nào ổn định vì dòng main desktop hầu như không hỗ trợ ecc việc giúp giải quyết lỗi, vì thế hoạt động liên tục 24/24 nhiều ngày dễ bị lỗi đơ treo sever. còn nếu thường xuyên tắt sever nghỉ ngơi thì cũng chẳng thành vấn đề.
- Theo mình cấu hình desktop làm sever ; main B75-I3 3xxx or B85-G3xxx, ram 16g, 3ssd (1 ssd 60g, 2 ssd 120g) ssd 60g chạy win, 2 ổ còn lại W và Image, 1 ổ data game khoảng từ 500 đến 1t ( chọn hdd cho kinh tế), 1 card lan 2 port (cho trên dưới 20 máy trở xuống).
Mình kg cần ổ cache hả anh ?
 
i9 thì ko cần cache ssd cũng dc mà.
 
SSD giờ bèo như cá kèo. Cứ táng ssd hết chứ sao phải xoắn. Có như trước 1 con ssd ít cũng hơn 1 củ. Giờ giá nó còn ngang hdd
 

Top Bottom