Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Hỏi Xin Tư Vấn Mua Máy Làm Mát 40m2

Tricomputer

Thành viên
Tham gia ngày
15/05/2017
Bài viết
47
Reaction score
5
Điểm
8
em định mua về chống nóng .. mấy anh từng mua qua xài ổn tư vấn giúp em ..xin cảm ơn
 
Cần 2 cái 8000-9000 m3/h. Phòng phải càng thoáng càng tốt, phía sau quạt phải có cửa để lấy gió trời. Phòng kính không dùng được. Vệ sinh quạt rất cực, quạt chạy hơi ồn. Nên tham khảo những phòng máy khác trước khi quyết định.
 
Tầm 40m2 thì máy làm mát tầm giá 7tr-8tr5 mua mới tùy loại.
Nếu có kinh phí nên xài máy lạnh (no inverter).
Xài máy làm mát ngoài tốn điện và nước ra. Ngoài siêng vệ sinh lưới, còn phải vệ sinh thay nước bồn mới quan trọng vì nước trong bồn để lâu ngày lăng quăng nhiều và khá dơ.
Nhà mà đặt trong phòng kín thì nó ẩm thôi rồi, nếu ko siêng thay nước thì bệnh tật tiềm tàng nữa. Tôi không thể che chắn làm máy lạnh nên cực chẳng đã mới xài 3 cái.
 
mua máy lạnh cho lành bác ơi, cái máy quạt hơi nước nó tệ lắm,,,khuyên chân thành
 
Máy làm mát cho phòng net là sai lầm lớn. Khuyên nên lắp máy lạnh không thì mua quạt công nghiệp. Tránh xa cái máy làm mát nếu không muốn ôm hận.
 
Máy làm mát cho phòng net là sai lầm lớn. Khuyên nên lắp máy lạnh không thì mua quạt công nghiệp. Tránh xa cái máy làm mát nếu không muốn ôm hận.
còn tùy vào điều kiện mỗi phòng thôi bạn à, vơi mình thì nó rất ok
 
Có quạt 2 tầng và 1 tầng
CÔNG TY VI TÍNH NHẬT VƯỢNG
Mọi liên hệ: Mr Long
 

Attachments

  • 0CC96C94-379F-4A3E-9870-64534E1CA5E1.jpeg
    0CC96C94-379F-4A3E-9870-64534E1CA5E1.jpeg
    460,4 KB · Đã xem: 195
Chỉnh sửa cuối:
Máy làm mát cho phòng net là sai lầm lớn. Khuyên nên lắp máy lạnh không thì mua quạt công nghiệp. Tránh xa cái máy làm mát nếu không muốn ôm hận.
em kết bác, chắc bác cũng đã sai lầm giống em nên có kinh nghiệm quá!
 
Top Bottom