Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Hỏi Password win server 2008

Tham gia ngày
14/12/2017
Bài viết
2
Reaction score
0
Điểm
1
Chẳng là em vừa mới mở một phòng máy Gcafe. Bên KT họ cài đặt các thứ xong hết rồi nhưng không để lại password server . Em định dùng server để treo máy kiếm traffic 1 chút, nhưng mà ngại dùng Hiren boot để phá password như các bác hay nói vì phòng máy mới mở, giờ lại phá như thế sợ bên KT nó làm khó dễ mình nữa :( Nên là mấy bác cho em hỏi mật khẩu bên KT hay cài đặt có được không ạ? :(
 
Nó còn tùy từng vùng bác ạ. Bác hỏi xem ai cùng vùng với bác là biết ngay đó.
 
hỏi pas nó ko cho đâu, mình cũng dùng hiren boot phá nè :))
 
Top Bottom