Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Làm bootrom nên chọn hướng nào hiện nay

phudi

Thành viên
Tham gia ngày
17/02/2014
Bài viết
14
Reaction score
0
Điểm
0
Thân chào AE,

Cho mình hỏi mình chuẩn bị làm bootrom cho phòng net của mình nhưng ko biết nên lựa chọn đi theo hướng nào: csmboot hay ccboot or others? thấy cái csmboot cũng thik, nhưng mà không biết ổn định không?

AE cho ý kiến và kinh nghiệm từng trãi nhe, cảm ơn nhiều
P/S: vui lòng cho ý kiến thật lòng và đóng góp theo hướng tốt nhất. Hạn chế ném đá lung tung làm phân tâm :D Cảm ơn nhiều

Chúc AE chủ phòng làm ăn đắt khách

Thanks,
 
1 vote cho nxd vì bảo mật tốt !
 
1 vé nxd. Tự thân vận động, ko phụ thuộc bên nào
 
csmboot cũng ngon nhưng chưa hoàn chỉnh, bạn chơi nxd vậy...
 
Nxd đi anh ổn định, tự sử không phụ thuộc còn về tools x2 như gcafe cho liên minh huyền thoại và fifa thì a vào mua của anh caibang nhé
 
Thanks tất cả AE!

Nhân tiện cho mình hỏi: nxd nên dùng version nào, ai có source (file iso cài đặt - trên mạng thấy có hướng dẫn nxd 7.5) ổn định và tài liệu ko, share cho mình với. Qua bên box nxd thấy nhiều quá ko biết chính xác bắt đầu từ đâu.

Thanks mọi người lần nữa!
 
Mỗi phần mềm có cái hay riêng của nó biết làm thì bớt hành không thì phần như nhau cả thôi. Các phần mềm đó chia ra làm 2 loại, 1 là for win 2 là for linux với các soft chạy trên win thì không đa dạng như soft bên linux (nxd thôi nha còn csmboot thì mới ra lò) linux chủ yếu dùng câu lệnh nhiều hơn tuy nhiên linux thì bảo mật tốt hơn hơn win (cái này chắc do win nó phổ biến hơn linux) nhân linux thì được lược bỏ đi nhiều hơn so với win...

Nói chung là bạn cứ chạy thử 1 cái thì sẽ rõ hơn cá nhân thì mình nghĩ bạn nên chạy nxd vì có nhiều hướng dẫn hơn so với các soft br khác.
 

Top Bottom