Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Hỏi Cần sửa dữ liệu Query access 2003

Alibaba2

Thành viên
Tham gia ngày
04/05/2018
Bài viết
123
Reaction score
7
Điểm
18
Bác nào biết ai hoặc nơi nào có thể sữa dữ liệu trong Query chỉ giúp em với(em có làm query để sữa nhưng sữa đi sữa lại mệt và cũng lười)
Em giải thích trường hợp của em như thế này nhé, bên em có khách cứ nhập dữ liệu vẫn sai mấy cái lỗi cơ bản, sữa đi sữa lại vài
Ví dụ: Khách nhập vào số 1 là: Vịt, số 2 là: gà(thế mà họ nhập vẫn bị lộn nói thiệt sữa đi sữa lại mấy cái lỗi này chán thật), "2 table nhé"
Bác nào có cách, hoặc có phần mềm nào sữa nhanh những lỗi này, em sẽ trả phí, hoặc biết chỉ em càng tốt :D
DT: 0167414335
Cảm ơn nhiều!
 
Thử đổi lại phần thiết lập vùng miền trong control panel, ở cái date/time.
 
Thử đổi lại phần thiết lập vùng miền trong control panel, ở cái date/time.
Ý em là em đã có làm Query trong Acce2003 rồi, nhưng vấn đề là "khách nhập dữ liệu vào" cứ sai như em mô tả ở trên ạ, không phải chỉnh sải trong control
Có lẽ em đã giải thích lồng vòng nên hơi khó hiểu.
 

Top Bottom