Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Main Viễn Sơn

bambydumg

Thành viên
Tham gia ngày
24/04/2014
Bài viết
166
Reaction score
5
Điểm
10
Mainboard Asus [SIZE=+0]H81MD Socket 1150 Box Ram 3 Chính Hãng Viết Sơn là hàng như thế nào vậy Bác..có khác Viễn sơn ko bác..tks[/SIZE]
 
viễn sơn và minh thông bảo hành dc 1 tí gọi là chính hãng nên hơi mắc :))
 
hàng viễn sơn vào nam bảo hành anh nhé, không bảo hành được vĩnh xuân nếu có team vĩnh xuân thì được k khi anh bảo hành cãi nhau đó
 
Mainboard Asus [SIZE=+0]H81MD Socket 1150 Box Ram 3 Chính Hãng Viết Sơn là hàng như thế nào vậy Bác..có khác Viễn sơn ko bác..tks[/SIZE]
Tên chính xác của nhà cung cấp này là Viết Sơn chứ không phải Viễn Sơn nha Bác. Do dân mình đọc trài trại vậy thôi. Còn về chất lượng thì Viết Sơn là nhà phân phối chính thức của Gigabyte tại miền Nam
 
Theo mình biết thì Viễn Sơn là nhà phân phối Giga tại HCM, còn Viết Sơn có thể là cửa hàng bán sỉ - lẻ, vì mình kiếm trên bác Gồ cũng không ra tên Viết Sơn computer.
Và đặt biệt main của chủ top là Asus thì càng không phải là của Viễn Sơn :D
 
Viễn Sơn là nhà phân phối : main Giga với ram Kingmax đó bạn chế độ bảo hành rất là OK.
 
Mới mua 1 tuần thì 1 đổi 1 còn quá 1 tuần thì mang lên hãng là nhanh nhất. Asus hổ trợ đổi hàng 1 lần do người sử dụng làm hư. Em dính 1 main do lắp đặt gãy socket, đợi 1 tuần Asus đổi cho hàng mới luôn.
 
không biết như nào chứ npp em biết là Viễn Sơn thôi(www.microstar.vn), Viết sơn em ko biết ;)
 
Bác cứ mang lên hãng đi, em nghĩ chắc là được mà nếu còn thời gian bảo hành. Em lắp main gãy socket còn được đổi mới
 
Thấy cái là ram đấy bị sứt ở chân cắm đấy chứ ko han rỉ, mà lại từ chối vì bị han rỉ nhiều, ko hiểu luôn
 
Mang lên hãng hay nhà cung cấp vậy, nếu mang lên nhà cung cấp thì hay có chiêu này lắm
 
Nên hiểu và phân biệt được Nhà Phân Phối và Đại Lý Cấp 1 , 2 ......
 
sống ở TPHCM 10 năm , chỉ biết về Viễn Sơn chứ chưa nghe Viết Sơn lần nào .
 

Top Bottom